True Strength

Công thức đơn giản để có thân hình như bạn mong muốn

Công thức đơn giản để có thân hình như bạn mong muốn

2021-06-09 10:43:11

CÔNG THỨC ĐỂ CÓ THÂN HÌNH NHƯ MONG MUỐN

 

  1. Công thức trên áp dụng cho cả nam và nữ
  2. Nếu bạn muốn giảm cân, giảm mỡ, thứ không thể thiếu là thiếu hụt calo, tức là lượng Calo nạp (ăn) < Calo tiêu thụ (hoạt động)
  3. Cardio sẽ giúp bạn tăng lượng Calo tiêu thụ lên, giúp dễ dàng đạt được thiếu hụt Calo hơn, chứ không nhất thiết cứ phải cardio để giảm cân, giảm mỡ.
  4. Nếu chỉ ăn thiếu hụt calo và cardio mà không tập tạ, cơ thể bạn đốt cả mỡ và cơ bắp làm năng lượng, dẫn đến việc giảm cân nhưng sẽ không săn chắc, khoẻ khoắn vì thiếu đi cơ bắp.
  5. Nếu bạn muốn tăng cân, thì hãy làm ngược lại với việc giảm cân. Đó là phải ăn thừa Calo (Calo nạp > Calo tiêu thụ). Nếu không thấy tăng cân, không phải là do cơ thể bạn không thể tăng cân, mà chỉ do bạn chưa ăn đủ để thừa calo. Phải cố gắng ăn nhiều hơn. Ngoài ra, kết hợp tập tạ cũng sẽ giúp bạn tăng cân, do cơ bắp phát triển.
  6. Nếu bạn muốn người săn chắc, thì bạn phải tập để cơ bắp phát triển. Hai thứ cần thiết nhất giúp cơ bắp phát triển là tập tạ và ăn nhiều protein. Nên tập tạ 3-6 buổi/ tuần và lượng protein nên nạp ở mức 1.5-2g/kg cơ thể/ngày

Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận


Hỗ Trợ Tăng Cơ, Giảm Mỡ